Rent a car Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา ถ่ายภาพงาม จุดเช็คอินที่มาแล้วจะต้องฟิน

ตามเอิงเอ่ยไปปักหมุด ท่องเที่ยวพัทยา กับ 12 จุดเช็คอินถ่ายภาพงาม ขับขี่รถชิลไปสมุทร ท่องเที่ยวใกล้จ.กรุงเทพฯ กันได้เลยจ้ะ เว้นแต่ทั้งยังได้ไปรับลมสมุทรให้ชื่นบานรับซัมเมอร์แล้ว ยังได้แวะถ่ายภาพงามๆอัพโปรไฟล์รัวไป งานนี้มีแม้กระนั้นฟินกับฟินนะ จะบอกให้!
1. ตลาดจีนโบราณ ซากแง้ว
ตลาดจีน ชากแง้ว พัทยา เป็นตลาดชุมชนคนจีนโบราณ ซึ่งแก่มากยิ่งกว่า 100 ปีที่อำเภอบางละมุงจ้ะ ตั้งแต่ตอนเวลาบ่ายๆจนกระทั่งเย็นของเย็นวันเสาร์ ตรงนี้จะกลับมามีชีวิตอีกทีด้วยร้านต่างๆพร้อมด้วยบรรยากาศโบราณของอาคารบ้านเรือนโบราณสไตล์จีน ตลอดสองข้างถนนของตลาดจีนซากแง้ว จะมีทั้งยังของขาย อาหารพื้นเมือง ของฝากต่างๆได้ฟีลย้อนยุคมากมายๆจ้ะ

สนใจ เช่ารถพัทยา กับ Drivemate รับประกันความพึงพอใจในบริการเช่ารถ

2.ตลาดท้องน้ำ 4 ภาค
ตลาดท้องน้ำ 4 ภาค พัทยา เป็นที่เที่ยวในบรรยากาศแบบไทยๆสไตล์บ้านๆที่ประสมประสานความคิดรวมทั้งวัฒนธรรมเขตแดนของไทยไว้อีกทั้ง 4 ภาค รวมทั้งกิจกรรมต่างๆมารวมเอาไว้ภายในที่ที่เดียวจ้ะ ข้างในตลาดเว้นเสียแต่ร้านต่างๆทั้งยังของกิน แล้วก็ของฝากที่เปิดให้นักเดินทางได้ช้อปกันเพลิดเพลินๆหาของอร่อยกินกันแล้ว ยังมีเหย้ามีเรือนไทยไม้สักเอกลักษณ์ของทั้งยัง 4 ภาคที่สวย รวมทั้งยังมีการนั่งเรือท่องเที่ยวดูตลาดท้องน้ำอีกด้วย เป็นอีกจุดถ่ายภาพงามๆที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ
3. Underwater World Pattaya
จับใจกับโลกใต้น้ำอันสวยสดงดงาม ถ่ายภาพงามๆเดินชิลใน อุโมงค์ปลา พร้อมสัตว์ใต้ทะเลนานาจำพวก ที่ Underwater World Pattaya จ้ะ พวกเราจะได้เดินเล่นเพลิดเพลินๆมองปลาตัวยักษ์ว่ายไปๆมาๆ ถ่ายภาพงามๆในอะควอเรียม รวมทั้งยังมีการแสดงโชว์ของนากหลักแหลมอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสุดได้รับความนิยมสำหรับครอบครัวก็คือ การป้อนของกินปลาคาร์ฟ และก็ให้อาหารเต่านั่นเองจ้ะ ใครกันแน่ที่พาน้องๆหนูๆท่องเที่ยวด้วยก็สามารถพาเด็กๆมาบันเทิงใจ และก็สนิทสนมกับสัตว์น้ำเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยการป้อนของกินได้ด้วยนะ
4. วังความจริง
สำหรับผู้ที่ถูกใจถ่ายภาพแนวสถาปัตยกรรมไทยๆงามๆพวกเราชักชวนให้ท่องเที่ยว พระราชวังความจริง พัทยา กันมองสักหนึ่งครั้งจ้ะ พิพิธภัณฑสถานพระราชวังความจริงที่นี้ เป็นตึกที่สร้างด้วยไม้สลักทั้งยังข้างหลังเป็นทรงไทยจตุรมุข เป็นศิลป์แนวคิดยุคใหม่ที่ผสมกันตั้งแต่อยุธยาตอนแรกจนกระทั่งศิลป์รัตนโกสินทร์นั่นเองจ้ะ ซึ่งตัววังใช้การยึดต่อไม้แบบโบราณสำหรับการเข้าเดือยตอกสลัก เข้าลิ่ม เข้าพบงเหยี่ยวโดยไม่มีการใช้ตะปูเลยหากแม้ตัวเดียว ยิ่งกว่านั้นยังมีการแสดงโชว์ต่างๆในเรื่องราวของศิลปกรรมไทย มีการนั่งช้าง และก็ขี่ม้าบริเวณรอบๆ รวมทั้งจุดถ่ายภาพงามๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้นักเดินทางได้ท่องเที่ยวดูกันจ้ะ
5. Frost Magical Ice of Siam
ร้อนขนาดนี้!!! ออกมาจากบ้านไปสัมผัสความหนาวสุดขีดกันได้เลยที่ Frost Magical Ice of Siam พัทยา จ้ะ โดมประติมากรรมน้ำแข็งใหญ่สุดในทวีปเอเชีย ด้วยความเย็น -15 องศาเซลเซียส บอกเลยว่า งานนี้ได้หนาวกันสะใจแน่ๆ ข้างในเป็นประติมากรรมน้ำแข็งในเรื่องราวของสยามประเทศ วรรณคดีไทย แล้วก็สถานที่สำคัญของไทย รวมทั้งสไลด์เดอร์น้ำแข็งที่สร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับเด็กๆคนใดกันทนร้อนอยู่บ้านไม่ไหว มาท่องเที่ยวถ่ายภาพงามๆตรงนี้กันได้เลยแรง
6. ฟาร์มแกะ พัทยา
ฟาร์มแกะ พัทยา เป็นฟาร์มแกะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100ไร่ แล้วก็เป็นมากกว่าฟาร์มแกะจ้ะ เว้นเสียแต่น้องแกะสวยๆให้ได้ถ่ายภาพกันฟินๆไปแล้ว ตรงนี้ยังมีสัตว์กว่าร้อยจำพวกให้ได้สัมผัสสนิทสนม และก็ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสัตว์นานาประเภท และก็การแสดงนกนานาประเทศ รวมทั้งอิ่มอร่อยไปกับ เดอะบาร์นเสต็กเฮ้าส์ ร้านขายกาแฟ ร้านค้าไอติม แล้วก็ร้านขายของต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยจ้ะ
7. สวนน้ำรามายณะ พัทยา
ร้อนขนาดนี้ หนีท่องเที่ยว สวนน้ำรามายณะ พัทยา กันเลยดีกว่า ตามไปเช็คอินได้เลยกับสวนน้ำระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมเครื่องเล่นมากมายต้นแบบ ตั้งแต่หวาดเสียวระทึกใจจนกระทั่งเครื่องเล่นบันเทิงใจแบบเบาๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีโซนสำหรับเด็กอีกด้วยจ้ะ ไฮไลท์ที่พลาดมิได้เลยก็คือ “อควาวัวสเตอร์” หนึ่งในสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลก ซัมเมอร์นี้มาชิลกันได้แล้ว !
8. The Sky Gallery พัทยา
สำหรับสายชิล พวกเราเชิญมานั่งเพลิดเพลินๆถ่ายภาพงาม กับทิวทัศน์โดนๆที่ The Sky Gallery พัทยา จ้ะ คาเฟ่ชายหาด ที่บรรยากาศยอดเยี่ยมในพัทยา รับลมสมุทร ดูทิวทัศน์งามๆตรงนี้มิได้มีดีเพียงแค่รายการอาหารกาแฟแค่นั้น ยังมีของกินมากมายให้เลือก เท้าสัมผัสผืนทราย นั่งมองดูดวงอาทิตย์ตกยามค่ำได้เลย แถมบรรยากาศร้านค้ายังตกแต่งได้ฟีลชิลสุดๆอีกด้วย ช่วงเวลาเย็นมาดินเนอร์กินลมชมวิวกันไป โรแมนติกมากมายจ้ะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *